Thi công thiết bị quầy bar inox
Công việc cơ bản trong thi công thiết bị quầy bar inox năm nay
Việc kinh doanh cũng như trong quá trình chuẩn bị cho các mô hình kinh doanh của các bạn trong lĩnh vực kinh doanh mô hình quán caffee, quán trà sữa, quán Bar hay các mô hình quán beer Club thì các bạn đang băn khoăn trong việc thiết kế quầy bar cho khu vực quầy pha chế các loại đồ uống của mình như thế nào cho phù hợp và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó thì việc thiết kế phải đảm bảo tính năng đẹp, đảm bảo sao cho phù hợp và đặc biệt là phải đảm bảo làm sao cho thuận tiện nhất cho quá trình sử dụng cũng như quá trình thao tác pha chế các loại đồ uống.
Đồng thời với các hệ quầy pha chế inox cũng như các hệ quầy bar inox đang được thay thế cho các hệ quầy bằng gỗ đá như trước giờ, trong quá trình thiết kế thì phải đảm bảo các hệ quầy pha chế inox, quầy bar inox làm sao đề nổi bật và sang trọng trong không gian quán.
Một vài chia sẻ trong khâu thiết kế và sử dụng quầy bar inox, quầy pha chế inox với những thiết bị bar café chuyên dụng mà các bạn nên tham khảo.
https://quaybartrasuainox.blogspot.com/2018/09/thiet-ke-quay-bar-inox.html
Lợi ích mang lại của các hệ quầy pha chế inox trong các mô hình kinh doanh
- Trong các mô hình kinh doanh thì ngoài việc trang bị những thiết bị nội thất xung quanh thì còn phải đảm bảo không gian quầy pha chế nơi mà các nhân viên pha chế làm việc sao cho tiện dụng hiệu quả nhất.
- Với các hệ quầy pha chế inox ,quầy bar inox chuyên nghiệp thì không chỉ làm điểm nhấn cho quán cà phê, quán trà sữa hay các quán Bar… mà nó còn ảnh hưởng đến phong thủy của chính quán đó của bạn.
- Với các hệ quầy bar sử dụng những thiết bị quầy bar chuyên dụng sẽ còn là yếu tố chính giúp cho không gian quán của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, thể hiện sự cao cấp chuyên nghiệp cho các thương hiệu.
- Quy tắc một chiều với các hệ quầy bar, quầy pha chế inox ở đây muốn nói tới là quy tắc vận hàng của các khâu, máy móc trong quá trình hoạt động và vận hành của quầy pha chế.
- Quy tắc một chiều có công dụng giúp Bartender không tốn quá nhiều thời gian cũng như quá trình phục vụ khách hàng được kịp thời.
Lưu ý khi sắp xếp quầy pha chế inox theo nguyên tắc
Việc sử dụng của các khu vực bảo quản nguyên liệu pha chế cho các nhân viên pha chế có thể làm việc tiện dụng nhất thì cần sử dụng các thiết bị tủ lạnh công nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ pha chế cũng như đến thao tác pha chế của các nhân viên, vì vậy bạn nên đặt tủ lạnh gần với người pha chế, đặt ở vị trí người phục vụ có thể tiến lùi đều lấy được, có như vậy khi mở tủ vẫn thuận tiện mà không vướng chỗ người phục vụ.
CÔNG TY TNHH TM DV BẾP INOX LỬA XANH
Trụ sở: 83/7/10 Đường TX 52, Khu Phố 3, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028)22.45.1616
Hotline: 0987.54.1616
Email: khachhang@inoxluaxanh.com
MST: 0315403186
Website: http://inoxluaxanh.com/
Nhận xét
Đăng nhận xét